VẺ ĐẸP VIỆT NAM 17 ngày 16 đêm (2 đêm trên máy bay)

  • Dòng sản phẩm: Tour Việt Nam
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 24.000

Chương Trình Tour 15 Ngày/14 Đêm và 2 Đêm Trên Máy Bay


  Mã tour:

  GVNHT082016

  Lịch Trình: 

  Hà Nội – Sa Pa – Vịnh Hạ Long – Hà Nội – Huế – Hội An - Đà  Nẵng – Sài Gòn – Củ Chi Tây Ninh – Sài Gòn – Kết thúc tour


Chương Trình Rút Gọn

Ngày 1: Đón tại sân bay Nội Bài, Hà Nội – Múa rối nước Thăng Long (-/-/Bữa tối)

Ngày 2: Tham quan Hà Nội – Tàu đêm lên Lào Cai (Bữa sáng/trưa/-)

Ngày 3: Lào Cai - Sapa – Ý Linh Hồ - Lao Chải – Tả Van – Giàng Tà Chải – Ngủ bản ở Giàng Tà Chải (Bữa sáng/trưa/tối)

Ngày 4: Giàng Tà Chải – Sử Pán – Bản Hồ – Ngủ bản ở Bản Hồ (Bữa sáng/trưa/tối)

Ngày 5: Bản Hồ – Bản Nậm Toong – Bản Hồ - Sa Pa – Lào Cai - Tàu đêm về Hà Nội (Bữa sáng/trưa/tối)

Ngày 6: Hà Nội – Vịnh Hạ Long – Bái Tử Long – Làng Chài Vũng Viêng (Bữa sáng/trưa/tối)

Ngày 7: Bái Tử Long – thăm động Thiên Cảnh Sơn – Hạ Long – Hà Nội (Bữa sáng/trưa/-)

Ngày 8: Hà Nội – Bay vào Huế (Bữa sáng/-/-)

Ngày 9: Tham quan Hoàng Thành Huế (Bữa sáng/trưa/-)

Ngày 10: Huế - Hội An – Tour đi bộ khám phá phố cổ Hội An nửa ngày (Bữa sáng/trưa/-)

Ngày 11: Hội An – Đà Nẵng (Bữa sáng/-/-)

Ngày 12: Đà Nẵng tự do (Bữa sáng/-/-)

Ngày 13: Đà Nẵng – Bay vào Sài Gòn (Bữa sáng/-/-)

Ngày 14: Sài Gòn – Đền Cao Đài – Địa đạo Củ Chi – Sài Gòn (Bữa sáng/trưa/-)

Ngày 15: Sài Gòn – Tiễn sân bay - Kết thúc tour (Bữa sáng/-/-)


Chương Trình Chi Tiết

Ngày 1 (01/2017): Đón sân bay Hà Nội – Xem Múa Rối Nước Thăng Long (-/-Bữa tối chào đón)

Thông tin chuyến bay của Quý khách:

Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại sân bay Nội Bài, đưa đoàn về trung tâm thành phố Hà Nội. Quý khách về đến khách sạn tại phố cổ Hà Nội, đoàn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.

Chiều: 17:00 Hướng dẫn viên đón quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam. Sau khi ăn tối, đoàn thưởng thức xem Múa Rối Nước Thăng Long – Một nghệ thuật biểu diễn tinh hoa của nghệ thuật truyền thống.

Theo nhiều nguồn tư liệu khác nhau, múa rối nước ra đời vào triều đại nhà Lý (1010 - 1225). Theo thời gian, nghệ thuật múa rối nước được truyền từ đời này sang đời khác, dần dần trở thành một thú chơi tao nhã của nhân dân ta trong các dịp lễ hội. Và đến nay, múa rối nước đã trở thành một loại hình nghệ thuật truyền thống trong dân gian, cần được gìn giữ, bảo tồn và phát huy.

So với múa rối thông thường, múa rối nước mang nhiều đặc điểm khác như: dùng mặt nước làm sân khấu; buồng rối nước hay còn gọi là thủy đình với cấu trúc cân đối, tượng trưng cho mái đình của vùng nông thôn Việt Nam là sân khấu biểu diễn trò rối nước.

Riêng đối với những con rối, để làm ra được những “chú rối” phải trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi sự tỉ mẩn, khéo léo của những người nghệ nhân. Chất liệu làm nên con rối phải là loại gỗ sung - một loại gỗ dai, nhẹ, dẻo để con rối có thể nổi trên mặt nước và người điều khiển con rối có thể dễ dàng biểu diễn. Những quân rối nước thường được sử dụng trong buổi biểu diễn gồm có chú Tễu, cô tiên, người đi cày hay người đánh cá.

Nhưng đặc biệt, sự thành công hay thất bại của con rối nước phụ thuộc phần nhiều vào kỹ xảo điều khiển con rối của người nghệ sĩ. Tay nghề điều khiển con rối sẽ tạo ra những cử động, hành động linh hoạt và nhiều vẻ của con rối. Sau bức màn che, các nghệ sĩ trình diễn múa rối nước phải đứng suốt trong làn nước lạnh ngang hông để điều khiển các con rối bằng hệ thống dây được bố trí bên ngoài và dưới nước.

Ngoài ra, một yếu tố không thể thiếu trong chương trình biểu diễn múa rối nước là âm thanh. Các bộ nhạc, bộ gõ dân tộc thường được sử dụng trong múa rối nước là trống cái, não bạt, mõ, pháo, tù và ốc. Thông qua những tiết mục múa rối, khán giả sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tưởng tượng phong phú. Những chú rối rực rỡ sắc màu, nét mặt vui tươi, trình diễn những động tác linh hoạt trên mặt nước, kết hợp với yếu tố âm thanh đặc sắc đã làm nên một nghệ thuật múa rối độc đáo của vùng đồng bằng Bắc Bộ, trở thành một nét sinh hoạt văn hóa không thể thiếu đối với người dân trong các dịp lễ hội từ đời này sang đời khác.

Sau đó khi thưởng thức chương trình múa rối nước, đoàn tự do khám phá phố cổ Hà Nội về đêm.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2 (01/2016): City tour Hà Nội – Lào Cai (Sáng/Trưa/-)

Sáng: 08h00 Xe và Hướng dẫn viên đón quý Khách tại sảnh Khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan Chùa Một Cột, Khu nhà sàn. Sau đó, Xe đưa quý Khách tham quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám được xây dựng từ năm 1070, ngôi  trường đại học đầu tiên của Việt Nam và là nơi lưu giữ 82 bia đá ghi tên 1306 người đỗ tiến sĩ từ năm 1442 đến 1779. Đây cũng chính là một di tích gắn liền với sự thành lập của kinh đô Thăng Long dưới triều Lý, có lịch sử gần nghìn năm, với quy mô khang trang bề thế nhất, tiêu biểu nhất cho Hà Nội và cũng là nơi được coi là biểu tượng cho văn hóa, lịch sử Việt Nam.

Quý Khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý Khách tiếp tục tham quan Hồ Hoàn Kiếm – Nơi gắn liền với truyền thuyết hoàn kiếm của Vua Lê Lợi – Một trong các vị Vua vĩ đại nhất trong triều đại Phong kiến Việt Nam. Quý Khách tham quan Đền Ngọc Sơn - viên ngọc của Hồ Hoàn Kiếm, đặt chân lên cầu Thê Húc được ví như chiếc lược thắm cài lên mái tóc xanh thiếu nữ của hồ Hoàn Kiếm, ngắm nhìn Tháp Rùa phía xa và chiêm ngưỡng cụ rùa nghìn năm tuổi trong đêm. Sau đó, Đoàn trải nghiệm đi xích lô tham quan phố phường Hà Nội với : phố cổ Hà Nội (36 phố phường xưa và nay) với những con phố kinh doanh theo đúng tên gọi độc đáo của mình, với những ngôi nhà cổ vẫn đậm nét truyền thống qua năm tháng. Xe sẽ đi qua các điểm kiến trúc phong cách Pháp như : Nhà Thờ lớn Hà Nội, Nhà Hát Lớn Hà Nội , đoàn tham quan và chụp ảnh ….Sau đó, xe ô tô đón đoàn đưa đi ăn tối tại nhà hàng. 19h00 Quý Khách ra Ga Hà Nội làm thủ tục đi Lào Cai.

Quý Khách nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 3 (01/ 2016): Sapa – Y Linh Hồ - Lao Chải – Tả Van – Giàng Tà Chải (Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: 06:30 Quý khách có mặt tại ga Lào Cai, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn khởi hành về Sapa, đoàn đi ăn sáng tại khách sạn, nhận phòng nếu trường hợp có phòng khách sạn. Sau đó, xe đón Quý khách tham quan bản Ý Linh Hồ và bản Lao Chải khám phá cuộc sống của người Mông Đen. Quý khách dùng bữa trưa trên đường đi.

Chiều: Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi dọc theo khu ruộng bậc thang để tham quan bản Tả Vandọc theo thung lũng Mường Hoa thơ mộng, huyền ảo bao phủ trong làn sương, và những đám mây trôi bềnh bồng trên sườn núi Fansipan hùng vĩ. Khám phá cuộc sống đơn sơ và giản dị của người dân tộc Dáy. Quý khách ghé thăm đồng bào Dao đỏ, sống trong làng Giang Tả Chải, thưởng thức vẻ đẹp của Cầu Mây và Thác Bạc. Quý khách ăn tối tại nhà dân tại Giàng Tà Chải.

Quý khách nghỉ đêm tại Homestay tại Giàng Tà Chải.

Ngày 4 (01/2016): Giàng Tà Chải – Tả Van – Sử Pán – Bản Hồ - Homestay tại Bản Hồ (Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách tạm biệt gia đình địa phương, ghé thăm làng tiếp theo, men theo đường ruộng bậc thang và các khu rừng nứa. Đoàn tự do chụp ảnh thiên nhiên, cùng ngắm nhìn cuộc sống thường nhật của người dân nơi đây qua những sinh hoạt thường ngày của họ. Vượt qua sông, Quý khách tiếp tục ghé thăm làng Bản Hồ, nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Tày. Trên đường ghé thăm Bản Hồ, Quý khách có thêm cơ hội ngắm nhìn đồng bào H’Mông đen và đồng bào Dao đỏ sống tại làng Supan. Quý khách nghỉ đêm tại một gia đình người Tày trong làng Bản Hồ. Ăn trưa trên đường đi, ăn tối cùng gia đình người dân tộc.

Quý khách nghỉ đêm tại Homestay tại Bản Hồ.

Ngày 5 (01/ 2016): Bản Hồ - Nậm Toong Ban Ho – Sapa – Lào Cai – đi tàu về Hà Nội (Sáng/Chiều/-)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại Homestay, nhâm nhi chén trà xanh hoặc một ly càfê, nhìn ra bốn phía thì quý khách hình dung như đang ở giữa một cái lòng chảo khổng lồ. Đoàn tiếp tục hành trình tham quan. Điểm dừng chân tiếp theo Quý khách đi thăm bản Nậm Toóng xem cuộc sống của người dân tộc Dao đỏ. Bản nằm chênh vêng trên vách núi, cuộc sống ở đây thật thú vị. Sau đó, Đoàn quay về Bản Hồ ăn trưa, nghỉ ngơi, chia tay với gia đình chủ nhà.

Chiều: Xe đón quý khách tại Bản Hồ, quay trở về Sapa. Quý khách khởi hành về Lào Cai, ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, đoàn khởi hành ra ga Lào Cai làm thủ tục đi tàu về Hà Nội.

Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 6 (01/2016): Hà Nội – Vịnh Hạ Long – Vịnh Bái Tử Long – Hòn Cống Đỏ (-/Trưa/Tối)

Sáng: 05h30 Quý khách về đến ga Hà Nội, hướng dẫn viên đón quý khách đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. 07h30 Quý khách ăn sáng tại khách sạn. 08h00 – 08h30 Hướng dẫn viên đón đoàn từ sảnh khách sạn khởi hành đi Hạ Long.

12:30 Quý khách đến cảng Hòn Gai, Thành phố Hạ Long. Quý khách lên tàu vận chuyển ( mất từ 5- 10 phút) để khởi hành ra tàu.

13:00 Thưởng thức nước hoa quả hoặc trà trước khi nhận phòng.

13:30 Quý khách ăn trưa trên tàu và thưởng ngoạn cảnh đẹp của vịnh Hạ Long cũng như Bái Tử Long.

15:30 Khám phá làng chài Vung Vieng. Quý khách có 2 lựa chọn: thăm làng chài và cuộc sống của ngư dân bằng thuyền tay nhỏ hoặc tự chèo thuyền Kayak quanh khu vực của làng chài.

16:30 Tắm biển và phơi nắng tại bãi Bàn Chân.

17:30 Quý khách trở lại tàu lớn và tự do nghỉ ngơi, ngắm cảnh mặt trời lặn trên sân thượng.

19:30 Đoàn ăn tối với buffet nướng trên sân thượng.

21:00 Tham gia các hoạt động trên tàu như câu mực đêm, nghe nhạc, chơi game, xem phim hoặc karaoke (theo yêu cầu).

Quý khách nghỉ đêm trên tàu Royal Wings.

Ngày 7 (01/ 2016): Vịnh Bái Tử Long – Động Thiên Cảnh Sơn – Vịnh Hạ Long – Hà Nội (Sáng/Trưa/-)

06:30 Tham gia bài tập buổi sáng chào đón bình minh trên sân thượng.

07:00 Qúy khách dùng bữa sáng tại nhà hàng.

07:45 Thăm và khám phá hang Thiên Cảnh Sơn.

09:00 Trả phòng, tự do ngắm cảnh và nghỉ ngơi trên nhà hàng hoặc sân thượng. Quý khách tham gia giờ học cắt tỉa hoa quả.

10:30 Thưởng thức bữa ăn trưa và ngắm cảnh vịnh trong khi tàu khởi hành quay trở lại bến.

12:00 Xe đưa quý khách trở lại Hà Nội. (nếu đặt xe)

17:00 Trả khách tại khách sạn tại khách sạn tại khu vực phố cổ Hà Nội. Kết thúc dịch vụ.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn tại Hà Nội.

Ngày 8 (01/2016): Hà Nội – Bay đi Huế (Sáng/-/-)

Thông tin chuyến bay của Quý khách:

 VN 1543

 Vietnam Airlines

 9:00

 HAN

 10:10

 HUI

 321

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. 06h00 xe đón quý khách ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Huế. Chia tay Hà Nội.

Khi quý khách đến sân bay Huế, xe và Hướng dẫn viên đón đoàn về khách sạn. Đoàn làm thủ tục nhận phòng, và nghỉ ngơi.

Quý khách nghỉ đêm tại Huế.Ngày 9 (01/2016): City Huế - Tham quan Hoàng Thành Huế (Sáng/Trưa/-)

Sáng: 10h10 Quý Khách đến với Huế, Xe và hướng dẫn viên đón quý Khách về trung tâm thành phố Huế. Đoàn khởi hành tham quan Lăng Khải Định - mang nét truyền thống trong nét hiện đại, Màn biểu diễn võ của Võ Kinh Vạn An - một phái võ được dạy trong kinh thành Nguyễn, tha quan Làng làm nón và Làng làm hương - làng nghề truyền thống Huế. Quý Khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý Khách tham quan Đại Nội hay còn gọi là Hoàng Thành và Tử Cẩm Thành, vào bên trong quý khách được chiêm ngưỡng hàng loạt các công trình khác như: Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Cung Diên Thọ, Cung Trường Sanh, Cửu Định.

Tiếp tục quý khách tham quan Chùa Thiên Mụ - một ngôi chùa cổ của Huế.

Quý Khách nghỉ đêm tại khách sạn tại Huế.

Ngày 10 (01/2016): Huế - khởi hành đi Hội An – đi Bộ tham quan Hội An nửa ngày (Sáng/Trưa/-)

Sáng: 08:00 Xe đón quý Khách tại sảnh Khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng Khách sạn khởi hành đi Hội An. 11h30 Đoàn đến Hội An, Hướng dẫn viên tại điểm sẽ dẫn quý Khách tham quan khu đô thị cổ Hội An. Quý Khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Hướng dẫn viên đưa quý khách men theo những con phố nhỏ nhắn rêu phong hàng trăm năm tuổi đến di tích văn hóa như: Chùa Cầu, Hội Quán Phước Kiến, Nhà Cổ Tân Kí. Với những kiến thức và tình yêu của mình với Hội An, hướng dẫn viên sẽ mang đến cho du khách một kho tàng kiến thức văn hóa, lịch sử của các điểm đến, những con phố du khách đi qua hay trải nghiệm những món ăn giản dị của gánh hàng rong ven đường.

17h00: Quý khách lên thuyền thả dọc theo dòng sông Thu Bồn êm đềm, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thăm quan các làng chài hai bên bờ sông, thưởng thức ánh chiều tà đỏ rực trải xuống dòng sông. Sau khi tham quan xong, quý Khách khởi hành về Khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. 18h30 xe đưa quý khách đến nhà hàng trong khu phố cổ Hội An, thưởng thức các món ăn đặc sản như Cao Lầu, bánh xèo, mì quảng, hoành thánh.

Quý Khách nghỉ đêm tại Hội An.

Ngày 11 (01/2016) Hội An – Khởi hành đi Đà Nẵng (Sáng/-/-)

Sáng: Khoảng 8h00 Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại sảnh Khách sạn khởi hành đi Dà Nẵng. Quý Khách đến Đà Nẵng, xe đưa về khu nghỉ dưỡng, đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Chiều: Quý Khách tự do.

Quý Khách nghỉ ngơi tại Resort tại Đà Nẵng.

Ngày 12 (01/ 2016): Đà Nẵng free day (Sáng/-/-)

Quý Khách ăn sáng tại resort. Tự do nghỉ dưỡng tại đây.

Quý Khách nghỉ đêm tại Resort tại Đà Nẵng.

Ngày 13 (01/ 2016): Đà Nẵng – Bay vào Sài Gòn (Sáng/-/-)

Thông tin chuyến bay của Quý Khách:

 VN 121

 Vietnam Airlines

 16:30

 DAD

 17:50

 SGN

 321

Hôm nay quý khách có thời gian tự do nghỉ dưỡng.

15:00 Xe đón quý khách khởi hành ra sân bay Đà Nẵng. Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi Sài Gòn.

17:50 Quý khách đến Sài Gòn, xe và hướng dẫn viên đón đoàn khởi hành về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Quý khách nghỉ đêm tại Sài gòn.

Ngày 14 ( 01/2016): Sài gòn – Địa Đạo Củ Chi – Đền Cao Đài – Sài Gòn (Sáng/Trưa/-)

8:00: Xe và hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn di chuyển lên Tây Ninh tham quan tòa thánh và lễ hội đạoCao Đài, lễ cầu nguyện đạo Cao Đài diễn ra 12h trưa. Cao Đài là một tôn giáo độc đáo ở miền Nam Việt Nam lấy tư tưởng từ đạo khổng, hồi giáo, nho giáo, công giáo và thờ ông bà. Ngôi đền được trang trí nhiều màu sắc cùng với nhiều tượng đẹp mắt. Quý khách sẽ có cơ hội xem buổi lễ diễn ra giữa trưa một cách thú vị và trang nghiêm. Quý Khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Trên đường về quý khách sẽ ghé tham quan địa đạo Củ Chi (Bến Đình ).tập bắn sung. Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre ..., bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

16h00: Khởi hành về lại Thành phố, xe đưa quý Khách về lại Khách sạn nghỉ ngơi.

Quý Khách nghỉ đêm tại Sài gòn.


   

Ngày 15 (01/ 2016): Sài Gòn – Tiễn sân bay (Sáng/-/-)

Thông tin chuyến bay của Quý khách:

Quý khách tự do nghỉ ngơi và tham quan cho đến giờ xe đón quý khách đi Sân bay Tân Sân Nhất, làm thủ tục cho chuyến bay của quý khách. Kết thúc chương trình tour, chân thành cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại quý khách các chương trình tour khác.

End of services.


GIÁ TOUR TRỌN GÓI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN

Số lượng Khách:  04 Khách

Dịch vụ 3 sao

Dịch vụ 4 sao

Giá / Khách

23.500 kr/khách

27.000 kr /khách

Giá vé máy bay

Bao gồm

Bao gồm


Ghi chú:
Tất cả vé máy bay và các loại thuế có thể thay đổi mà không cần thông báo trước cho đến khi việc phát hành vé.

Khách sạn áp dụng trong chương trình - 4 sao

Nơi đến

 Khách sạn & Khu Nghỉ Dưỡng - 4 sao

 Loại phòng/ Cabin

Hà Nội

 The Ann Hotel

 Deluxe Twin/Double  

Sapa

 Homestay in Giang Ta Chai and Ban Ho Villages

 Twin/Double Bed

Vịnh Hạ Long

 Royal Wings Halong Cruise

 Executive Twin/Double  Cabin

Hue

 Moonlight Hue Hotel

 Deluxe Twin/Double  

Hoian

 Hoian Riverside Resort & Spa – 4 star

 Deluxe Twin/Double

Danang

 Sandy Beach Resort 4 star

 Superior Ocean View Twin/Double

Saigon

 Silverland Central Hotel & Spa

 Junior Suite Twin/Double  

Khách sạn áp dụng trong chương trình – 3 sao

Nơi đến

 Tên Khách sạn

 Loại phòng

Hà Nội

 Hanoi Legacy Hotel – 3 star

 Deluxe Twin/Double  

Sapa

 Homestay in Giang Ta Chai and Ban Ho Villages

 Twin/Double Bed

Vịnh Hạ Long

 Swan Cuise Halong

 Deluxe Twin/Double Cabin

Huế

 Hue Serene Palace Hotel

 Deluxe Twin/Double  

Hội An

 Vinh Hung Hotel 2

 Superior Pool View Twin/Double  

Đà Nẵng

 Grand Sunrise II

 Deluxe Sea View Twin/Double  

Saigon

 Bali Boutique Hotel

 Deluxe Twin/Double  


Giá tour đã bao gồm vé máy bay Oslo-Hanoi; SGN-Oslo; Hanoi Huế; Danang Saigon:

1, Vé thắng cảnh: Tất cả các điểm trong chương trình.

2, Các bữa ăn: Các bữa ăn trong chương trình với các món ăn truyền thống Việt Nam.

3, Vận chuyển: Áp dụng xe 16 chỗ ngồi.

4, Hướng dẫn viên: Tiếng Việt/Tiếng Anh.

5, Lưu trú: Khách sạn/ Resort đề cập trong chương trình, tiêu chuẩn 02 khách/ 1 phòng, trường hợp lẻ nam/ nữ bố trí phòng 03 người/ 1 phòng.

6, Tàu Hạ Long 2 ngày 1 đêm (đi tour ghép với các khách khác của tàu).

7, Kayaking tại Hạ Long.

8, Vé tàu hỏa hành trình Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội.

9, Thuyền nghe ca Huế trên sông Hương.

10, Nước uống theo ngày.

11, Nước uống theo ngày.

12, Phí dịch vụ.

Giá tour không bao gồm:

1, Tiền tips.

2, Phí phụ thu phòng riêng.

3, Đồ uống trong các bữa ăn.

4, Các chi phí không đề cập đến trong chương trình như giặt là, sim card, thẻ điện thoại,…


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt